Sơn sàn bê tông  và ý tưởng sàn bê tông màu

Sàn bê tông sơn có thể trông tuyệt đẹp nếu bạn đầu tư thời gian để chuẩn bị chúng, sử dụng sơn sàn bê tông đặc biệt, thêm một thiết kế tuyệt vời và hoàn thiện với một máy dán sàn bê tông.

Ý tưởng sơn sàn bê tông màu

Nghe có vẻ phức tạp nhưng nó dễ hơn bạn nghĩ. Những sàn trông chuyên nghiệp tuyệt đẹp này sử dụng kết hợp sơn hoặc vết bẩn và một con lăn sơn và sẽ chi phí bạn ít hơn nhiều so với việc thuê một thợ sơn.

Sàn bê tông sơn trông tuyệt vời trên bất kỳ tầng nào trong nhà của bạn bao gồm nhà để xe, tầng hầm , phòng khách, hiên hoặc ban công.

Bạn có thể nhuộm, sơn, trang trí hoa văn hoặc khắc sàn bê tông của bạn để có được cái nhìn bạn muốn. Bạn có thể sử dụng sơn bình thường, nhưng nó sẽ bong tróc hư hỏng trong vòng một vài tháng. 

Mặc dù một màu có thể là cách nhanh nhất để sơn sàn nhà của bạn, nhưng nó thường có thể trông phẳng và đơn giản

Có một vài điều bạn có thể làm để đưa diện mạo này lên một tầm cao mới, một cách đơn giản là thêm đường viền. Một cách khác là áp dụng một stprint trên đầu trang. Một cách khác là nhuộm hoặc khắc trên bề mặt bê tông của bạn.

 

Thiết kế sàn bê tông sơn

Sơn trên sàn bê tông có thể trông giống như thảm, ván sàn và thậm chí đá granit bằng cách sử dụng giấy nến, đường viền hoặc thiết kế tự do.

Thiết kế rất quan trọng vì nó có thể làm cho căn phòng của bạn cảm thấy  trông nhỏ hơn và tối hơn. Đầu tiên, hãy xem xét kích thước của căn phòng của bạn, lượng ánh sáng tự nhiên trong phòng và trang trí của bạn.

Một lợi ích rất lớn của việc sơn sàn bê tông của bạn là tự làm nó rẻ hơn nhiều so  với sử dụng các vật liệu khác.

Có một số chi phí như thuê thiết bị, sơn sàn bê tông, giải pháp khắc (đối với sàn bê tông màu) và một người thi công nhưng ít so với việc thuê một nhà thầu.

Làm việc theo phong cách của bạn. Sàn nhà của bạn sẽ được sử dụng lâu dài trong một thời gian. Là phong cách sàn bạn thích cổ điển, mộc mạc, trang trại hay hiện đại? Thiết kế sàn kẻ caro đi với hầu hết các chủ đề trang trí cổ điển. Nó chỉ sử dụng sơn, không khắc hoặc nhuộm kỹ thuật.

Khi chọn màu sàn, hãy sử dụng các nguyên tắc giống như khi bạn chọn màu thảm hoặc màu thảm. Xem xét kích thước và ánh sáng tự nhiên trong phòng của bạn, trang trí của bạn và màu sơn nào sẽ che giấu bụi bẩn tốt nhất. Bạn muốn một cái gì đó dễ dàng để giữ sạch và duy trì đơn giản.

Phải nói rằng, phạm vi màu sơn bê tông bị hạn chế nhưng ngày nay đã có xu hướg tăng dần. Sử dụng biểu đồ sơn để tìm màu sơn phù hợp với căn phòng của bạn, sau đó yêu cầu nhà cung cấp sơn địa phương của bạn thêm sắc tố hoặc màu vào sơn bê tông của bạn để có được màu bạn muốn nếu nó không có sẵn.

Có thể bạn đang tìm một nhà thầu uy tín để thi công cho công trình của bạn:

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666
Website: www.sonsanepoxy.vn

 

>> Xem thêm:

https://kenhbangai.net/neu-khong-muon-bi-phan-tac-dung-khi-dung-lan-khu-mui-thi-ban-nen-chu-y-nhung-dieu-sau-day/

https://kenhbangai.net/son-espoir-wn601-killing-spot-cung-bang-mau-moi-hot-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *