Tin tức

Review đồng hồ Casio G Shock GM-5600 viền kim loại sang chảnh

Review đồng hồ Casio G-Shock GM-5600 viền kim loại sang chảnh

Cuối năm 2019, Casio G Shock cho ra đời GM-5600, là phiên bản đồng hồ Casio G-Shock viền kim loại đầy ấn tượng thuộc phân khúc giá bình dân, chỉ từ 4 – 5 triệu. Không riêng giới trẻ Việt Nam mà trên thế giới, phiên bản đồng hồ G Shock này cũng đạt được số lượng tiêu thụ đáng kể. Hãy cùng xem mẫu đồng hồ này có gì hấp dẫn nhé!

Review đồng hồ Casio G Shock GM-5600 viền kim loại sang chảnh

GM-5600 có thiết kế mặt vuông

Mặt vuông là kiểu thiết kế cổ điển của đồng hồ Casio G Shock từ những ngày đầu ra mắt. Tất nhiên, với nhiều fan G-Shock thì đây là kiểu thiết kế không bao giờ lỗi mốt, và đặc biệt, có thể kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, ngay cả quần tây và áo sơ mi. Khi khung viền được thay thế bằng kim loại thay vì bằng nhựa như các mẫu Casio G Shock trước đây, độ “sang chảnh” của kiểu thiết kế này cũng được tăng lên, bớt một chút hầm hố, thêm một phần lịch lãm.

GM-5600 là phiên bản làm lại của DW-5600

Tất cả fan của đồng hồ Casio G-Shock đều biết điều này. Ngay model của sản phẩm cũng đã thể hiện rõ đây là phiên bản dựng lại của dòng DW-5600 huyền thoại. “GM” – hay là G-Shock Metal – là thế hệ đồng hồ G-Shock có viền kim loại. Và chắc chắn sau GM-5600 sẽ có thêm nhiều phiên bản G-Shock viền kim loại khác được dựng lại. Sự ra đời của GM-6900 trong năm 2020 đã chứng minh được điều này.

Nhưng cũng chính vì thế, phiên bản làm mới GM-5600 đã được “hưởng ké” sức nóng của DW-5600 và được fan G-Shock mong chờ ngay cả khi chưa chính thức ra mắt thị trường.

GM-5600 ra mắt với 3 phong cách khác nhau

Trong đợt ra mắt đầu tiên, đồng hồ Casio G Shock trình làng với 3 phiên bản: GM-5600B-3 màu xanh quân đội cá tính, GM-5600B-1 màu đen lạnh lùng, bí ẩn và phiên bản GM-5600-1 đen bạc trẻ trung, phong cách. Do GM-5600B có viền kim loại mạ ion đen nên giá cao hơn, khoảng 6,2 triệu, trong khi đó, GM-5600-1 chỉ rơi vào khoảng 5 triệu trở lại.

GM-5600 ra mắt với 3 phong cách khác nhau
Cận cảnh đồng hồ Casio G-Shock GM-5600-1

Cận cảnh Casio G-Shock GM-5600-1.

Nhiều người cho rằng, sự chênh lệch về mức giá khiến cho GM-5600 phiên bản đen bạc được săn đón nhiều hơn. Thực tế không hẳn vậy. Tuy cả ba đều là những phiên bản G-Shock viền kim loại, song nếu so về sự đột phá của GM-5600 với hơn 30 mẫu DW-5600 đã ra mắt thì phiên bản đen bạc được thể hiện rõ hơn. Nhiều người còn cho rằng, khi nhìn ở một góc độ nhất định, GM-5600 phiên bản đen bạc trông không khác mấy so với khi đeo đồng hồ G Shock GMW-B5000 với giá gần 20 triệu đã ra mắt trước đó.

GM-5600 không thiên về tính năng

Với tầm giá 4 đến 5 triệu, hiển nhiên là GM-5600 sẽ không có những tính năng cao siêu như Bluetooth hay Tough Solar, nhiệt kế…. Phiên bản này chỉ sở hữu những tính năng cơ bản của dòng đồng hồ Casio G Shock như: Đèn, báo thức, đồng hồ bấm giờ, lịch tự động, chống nước 200M… Nó đơn giản chỉ là một mẫu đồng hồ có khả năng chống va đập, chống sốc đáng kinh ngạc, có thể đồng hành cùng cánh đàn ông trong mọi hoạt động vui chơi, thể thao, đi làm hay đi du lịch.

Đồng hồ Casio G-Shock GM-5600 thiên về thời trang.
Đồng hồ G-Shock GM-5600 thiên về thời trang.

Vậy đồng hồ Casio G Shock GM-5600 có đáng mua?

GM-5600 đã được cộng đồng G-Shock trên thế giới mong chờ từ lâu, và sản phẩm đã không gây thất vọng khi phát hành trên thị trường. Chính vì thế, với một G-Shocker thì đây là mẫu đồng hồ rất đáng để sở hữu. Còn nếu bạn là một người dùng thông thường, bạn có thể cân nhắc mục đích sử dụng của mình với khả năng đáp ứng của đồng hồ để quyết định mua hay không. Nếu có tài chính vừa đủ và không quá đòi hỏi về tính năng hiện đại ở đồng hồ thì GM-5600 rất đáng để lựa chọn.

Xem thêm:
>> https://kenhbangai.net/tong-hop-thong-tin-ve-phan-phu-kiem-dau-innisfree/

>> https://kenhbangai.net/4-dong-micro-khong-day-duoc-yeu-thich-nhat/

Related posts

Đâu là kênh xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao hiện nay?

Nguyễn Mộc Miên

Nằm lòng cách khắc phục gò má cao tại nhà cực hiệu quả

Hướng dẫn kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng

Nguyễn Mộc Miên

Leave a Comment