Tin tức

Khám phá xu hướng xe nâng không người lái

Xe nâng không người lái hiện là sản phẩm phát triển công nghệ tiên tiến nhất trong các loại xe nâng. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu làm việc với cường độ cao, chuẩn xác và giảm thiểu lao động sức người. Hôm nay, Xe nâng hải dương sẽ giới thiệu chi tiết về loại xe nâng không người lái đến bạn đọc.

Ưu điểm nổi bật của xe nâng không người lái 

Xe nâng không người lái là Xe tự động có hướng dẫn (AVGs), giảm số lượng điểm dừng thường do người điều khiển. Chúng không có các giới hạn về thể chất của con người, cũng không có xu hướng lười biếng. Xe nâng không người lái cũng có thể đồng bộ hóa, nhằm theo kịp lưu lượng giao thông hiệu quả theo cách mà chỉ có hệ thống tự động mới làm được.

Năng suất tăng trong những lĩnh vực hoạt động lặp đi lặp lại giúp tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn cả tiền bạc, vì ít hàng hóa có khả năng bị hư hại hơn trong những nhiệm vụ mà AGV phù hợp nhất.

Tính linh hoạt và năng suất xe nâng không người lái.

Thực tế cho thấy không có người lái xe có nghĩa là ít nguy cơ tử vong, thương tích hoặc mất hàng tồn kho. Nó có nghĩa là không cần thay đổi ca, nghỉ trưa hoặc ngày lễ. Xe nâng không người lái có khả năng chạy cả ngày lẫn đêm, chỉ dừng lại để tiếp nhiên liệu hoặc bảo trì. Vì vậy, dù xe nâng không người lái không thể cắt góc như xe nâng có người lái và hoạt động chậm hơn, chúng cũng có thể tăng năng suất nhờ hoạt động liên tục.

Trong thời gian bận rộn theo mùa, khi tăng ca và tăng ca đôi, sự mệt mỏi dẫn đến sai lầm. Lúc này nỗ lực của con người trở thành trách nhiệm, tiềm năng của xe nâng không người lái thực sự tỏa sáng.

Xe nâng không người lái và sự an toàn tại chỗ.

Tai nạn tại nơi làm việc sẽ thật tốn tiền và tệ hơn là có thể phải trả giá. Hiện thống kê chỉ ra rằng tai nạn xe nâng gây ra ít nhất một trường hợp tử vong sau mỗi sáu tuần, mang lại cho người điều khiển xe nâng một trong các công việc nguy hiểm nhất hiện nay.

Do đó, lý do là tách con người và thiết bị xử lý thủ công để giảm khả năng xảy ra tai nạn, đặc biệt khi bạn cho rằng lỗi lái xe là nguyên nhân chính gây ra tai nạn xe nâng.

Ngoài việc phòng ngừa lỗi của tài xế, xe nâng không người lái cho phép nâng tải cực không người lái – Một hoạt động nguy hiểm cho bất kỳ người vận hành, hay là những người gần đó.

Những nhược điểm của xe nâng không người lái.

– Vẫn có giá trị trong nhiều nhà khai thác của con người trong một nhà kho tự động. Ngoài ra, còn có những hoạt động thủ công không phù hợp với hoạt động xe nâng không người lái. Để tối ưu hóa những hoạt động tự chủ của bạn, bạn cần phải có một lịch trình nghiêm ngặt và xác định rõ ràng. Điều này cải thiện quy trình làm việc của bạn và hợp lý hóa những hoạt động.

Nhược điểm của xe nâng không người lái là họ không phản ứng tốt với những yêu cầu đột xuất và thay đổi đột ngột. Xe nâng tay cho phép người vận hành có thể thay đổi kế hoạch khi đang bay và tái chiến nhanh hơn nhiều so với hệ thống tự động.

Các nhà khai thác con người có khả năng xác định những vấn đề trong môi trường trực tiếp và bất kỳ vấn đề nào với việc chọn đơn hàng. Nếu một đơn đặt hàng, trong quá trình kiểm tra, rõ ràng là không chính xác, hệ thống tự động của xe nâng sẽ không biết, vì nó chỉ nhìn vào những con số, nhưng một nhà điều hành con người có thể đánh giá và đưa ra phán đoán về những lựa chọn mà xe nâng không người lái không thể làm được .

Đơn vị cho thuê các loại xe nâng giá rẻ, chất lượng hiện nay

Bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng tại Hải Dương? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê xe nâng giá rẻ? Xe nâng hải dương sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Xe nâng hải dương là đơn vị chuyên cho thuê các loại xe nâng giá rẻ nhất hiện nay. Sử dụng dịch vụ thuê xe tại đây bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, nhân viên lái xe có tay nghề cao. Hãy liên hệ để có những dịch vụ ưu đãi tốt nhất cho bạn nhé.

Liên hệ theo địa chỉ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

*** Có thể bạn quan tâm *** 

>>> Đừng chủ quan với căn bệnh ung thư buồng trứng ở chị em phụ nữ

>>> Hướng dẫn sử dụng thắt lưng Hermes chuẩn đẹp toát lên đẳng cấp

Related posts

Cách bấm huyệt làm đầy má hóp có tác dụng thật không?

Giải đáp thắc mắc má hóp thì phải làm sao

Phương pháp giảm cân bằng hà thủ ô

Nguyễn Mộc Miên

Leave a Comment