Tin tức

Hướng dẫn kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng

Hướng dẫn kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng

Xuất phát từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, Casio từ lâu là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với nhiều mẫu mã đồng hồ đa dạng đủ mọi tầng lớp, lứa tuổi. Tuy nhiên chính vì sự phổ biến mà những chiếc đồng hồ “rởm” ra đời. Vậy làm sao để phân biệt được đồng hồ Casio chính hãng với hàng giả, hàng nhái. Cùng theo dõi bài viết này để có kinh nghiệm tránh mua phải hàng giả mà mất tiền oan nhé!

1. Mức giá

Có nhiều bạn vì ham rẻ mà vô tình tiếp tay cho những hàng giả, hàng nhái. Chính vì nắm bắt được tâm lý số đông mà hàng giả hàng nhái được bài bán tràn lan. Tuy nhiên không giống như những mặt hàng khác như quần áo, giày dép, khi bạn mua phải những chiếc đồng hồ giá rẻ hậu quả là những chiếc đồng hồ này rất dễ hỏng, độ bền không lâu, có khi nhiều bạn mua về chưa kịp dùng đã bị hỏng. Lúc này khi bạn mua không phải Casio chính hãng, không có phiếu bảo hành chỉ biết thầm khóc không thể kêu ai.

Bề ngoài đồng hồ thật và giả rất khó phân biệt

Vậy nên, dấu hiệu đầu tiên để bạn nghi ngờ những sản phẩm Casio chính hãng không rằng mức giá đó quá rẻ hơn so với những giá đã được niêm yết bởi hãng. Đồng hồ Casio chính hãng có mức giá thấp nhất thường giao động từ 500k trở lên. Ngoại trừ các loại đồng hồ có mức giá cao hơn như G-Shock, Baby-G, Sheen, Edifice,… thì mức giá cao hơn 2 triệu, nhiều mức giá lên tới hơn 10 triệu. Vì vậy trước khi bạn bắt đầu mua chiếc đồng hồ nào đó, tốt nhất bạn nên tìm hiểu mức giá niêm yết mà các đại lý, nơi phân phối đang bán.

Thông thường, những chiếc đồng hồ fake có giá chỉ bằng 1/3 so với những sản phẩm Casio chính hãng. Tuy nhiên hiện nay trên các kênh phân phối, đại lý của Casio Anh Khuê cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi 20-40%, vì vậy nếu bạn lựa chọn những cơ sở uy tín mua hàng thì bạn hoàn toàn có thể mua được những chiếc đồng hồ Casio chính hãng với mức giá vô cùng phải chăng.

2. Kiểm tra đồng hồ phụ kiện, hộp đựng, thẻ bảo hành.

Tinh vi hơn, có nhiều kẻ xấu đã cố tình che mắt người mua bằng những mức giá ngang ngửa so với giá niêm yết. Lúc này đây điều cần thiết nhất là bạn nên cung cấp cho mình những kiến thức cơ bản để kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng:

– Quan sát mặt đồng hồ: Thường những chiếc đồng hồ không phải Casio chính hãng các chữ viết sẽ không được thật, sắc nét, in màu không đều, logo không rõ ràng, thậm chí nhiều chỗ làm cẩu thả dễ dàng phát hiện ra dấu hiệu sai chính tả.

Phân biệt hộp đồng hồ giả và thật.

– Quan sát kim đồng hồ: Bạn cần kiểm tra xem kim đồng hồ có cân đối không, các khoảng cách giữa các vạch số có đều nhau không để phân biệt được đồng hồ Casio chính hãng. Đồng hồ Casio chính hãng sẽ được thiết kế làm một tam giác cân và màu sắc in trên mặt đồng hồ rất rõ ràng, đồng màu.

–  Hộp đồng hồ: Dù là sản phẩm có mức giá thấp của Casio chính hãng hay những chiếc đồng hồ giá trị cao của Casio đều có hộp đựng. Ngoài hộp đều có logo của Casio và dòng sản phẩm như G Shock, Baby G, Sheen, Edifice. Mỗi hộp sẽ có thiết kế khác nhau.

Phân biệt tem giả thật của đồng hồ Casio chính hãng

– Tem, Giấy bảo hành: Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều có tem chống giả màu vàng in chìm. Ngoài ra giấy bảo hành thường là 1 năm đến 5 năm, đây cũng là điểm mà người mua nên để ý.

Trên đây là những kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn những sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng. Tốt hơn hết bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua đồng hồ Casio. Hiện Anh Khuê Sài Gòn là một trong những đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam với hơn 80 cửa hàng và hơn 300 cửa hàng trải khắp cả nước. Vì vậy bạn có thể tìm đến những cơ sở phân phối của Anh Khuê để tin tưởng lựa chọn những chiếc đồng hồ Casio chính hãng

Xem thêm:

https://kenhbangai.net/review-dong-ho-casio-g-shock-gm-5600-vien-kim-loai-sang-chanh/

https://kenhbangai.net/kham-pha-bi-quyet-dien-do-du-lich-mua-he-nang-dong-thoai-mai/

Related posts

Review đồng hồ Casio G Shock GM-5600 viền kim loại sang chảnh

Nguyễn Mộc Miên

Có cách nào làm đầy má hóp vĩnh viễn không?

Review kem dưỡng ẩm Vitamin Tree Water gel

Nguyễn Mộc Miên

Leave a Comment