Chọn salon gỗ hiện đại phù hợp với phong thủy

Đối với người Á Đông, khi lựa chọn một món đồ nội thất hay sắp xếp đồ đạc cho gia đình, họ rất quan trọng về vấn đề tâm linh. Lựa chọn màu salon theo phong thủy của chủ nhà không chỉ giúp mang tới nội thất đẹp và đặc sắc mà còn giúp cho chủ nhân có vượng khí tốt trong gia đình hay công việc. Bởi vậy, lựa chọn màu sắc theo phong thủy luôn được các gia đình đặc biệt quan tâm. Với truyền thống bao đời nay, họ luôn ưu tiên đồ nội thất làm từ gỗ. Vậy để chọn được một bộ salon gỗ hiện đại mà vẫn hợp phong thủy như thế nào?

Chọn ghế salon gỗ cho người mệnh Kim

Mệnh Kim là mệnh đại diện cho kim loại như vàng, bạc được chôn vùi dưới đất qua hàng bao nhiêu năm. Chính vì vậy, người mệnh Kim rất hợp với những màu như: vàng, nâu đất, trắng hay ghi,… Kiểu dáng hợp với người mệnh là những dáng salon vuông vắn, cứng cáp. Mệnh kim rất kị với những màu như đỏ, hồng vì theo tâm linh những màu đỏ như đang thiêu đốt kim loại.

Chọn salon gỗ hiện đại phù hợp với phong thủy

Chọn ghế salon cho người mệnh mộc

Mệnh mộc là mệnh đại diện cho hoa cỏ, cây cối, thảo mộc được bao bọc bởi mẹ thiên nhiên xanh ngát nên chọn những gam màu đen hay xanh lá cây, xanh sẫm, xanh lục cùng những thiết kế bàn tròn, đường cong tạo cảm giác mềm mại, thanh thoát, nhẹ nhàng. Không nên kết hợp những gam màu vàng, trắng, ghi, nâu.

Chọn salon gỗ hiện đại phù hợp với phong thủy

Chọn ghế cho người mệnh thủy

Mệnh thủy là mệnh đại diện cho sự mát mẻ của dòng nước. Vì vậy, họ rất hợp với những gam màu sáng như xanh dương hay đen kết hợp cùng những thiết kế ghế sofa vuông vắn, các góc cạnh được bo tròn tạo cảm giác yên tâm cho người dùng nói chung và trẻ em nói riêng.

Chọn salon gỗ hiện đại phù hợp với phong thủy

Chọn ghế cho người mệnh hỏa

Mệnh hỏa là mệnh đại diện cho ngọn lửa rực rỡ và phát sáng. Nếu gia chủ mệnh hỏa, hãy chọn một chiếc ghế có màu sắc rực rỡ một chút như tím, đỏ, hồng, vàng, xanh lục… Tuy nhiên các màu sắc này khá kén người dùng cũng như đồ đạc nội thất trong nhà.

Để tăng sự sang trọng cho chiếc ghế sofa bạn có thể chọn chất liệu nhung kết hợp cùng màu đỏ hay màu nhung xanh lục sẽ không lo bị lòe loẹt. Không nên kết hợp với màu như trắng, đen đặc biệt là xanh dương bởi nước có thể đập tắt lửa khiến cho công việc của gia chủ không “thuận buồm xuôi gió”. Thiết kế hợp với mệnh hỏa chính là thiết kế gỗ hay tre, nứa, mây.

Chọn salon gỗ hiện đại phù hợp với phong thủy

Chọn ghế cho người mệnh thổ

Mệnh thổ là mệnh đại diện cho đất đai phù nhiêu nên chọn những màu có sắc nâu như nâu đất, vàng nâu, … không nên chọn những gam màu như đen hay xanh dương. Những người mệnh thổ rất hợp với những bộ sofa da cao cấp có sắc nâu sang trọng.

Đó là một vài gợi ý https://noithatiris.vn muốn chia sẻ cho bạn trong việc chọn ghế salon gỗ hiện đại nhưng vẫn hợp phong thủy.

Xem Thêm:

bàn ăn nhập khẩu

bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *